Thành phố Tân An các trường sôi nổi tổ chức các hoạt động Trung thu

Phóng viên Ngọc Nhanh báo Long An đã đưa tin về trường MN Huỳnh Thị Mai.

Ngày 29/9/2023, nhiều trường tiểu học, mầm non, mẫu giáo trên địa bàn thành phố Tân An sôi nổi tổ chức các hoạt động vui đón Tết Trung thu cho các em thiếu nhi, học sinh.

Các em tự tin biểu diễn tiết mục múa hát của mình

Tại trường mầm non Huỳnh Thị Mai các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục hát múa trong chương trình “Vui hội Trăng rằm”. Những bài hát múa do chính các em thiếu nhi của trường và cô giáo biểu diễn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi ở các em. Bên cạnh đó, các em còn được nghe sự tích Chú Cuội – Chị Hằng Nga, được tặng quà bánh trung thu.

Hoạt động “Vui hội Trăng rằm” do nhà trường tổ chức là cơ hội để các em thiếu nhi giao lưu, vui chơi thỏa thích, được rước đèn ông sao, được chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, được phá cỗ và đón nhận rất nhiều tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của mọi người. Qua đó tạo tiền đề giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn hoạt bát và hỗ trợ trẻ phát triển trên các lĩnh vực trong các hoạt động giáo dục./.