Hội nghị tập huấn “Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL, GVMN

Ngày 15, 16, 17/8/2023, Sở giáo dục và đào tạo đã tổ chức Hội nghị tập huấn “Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL, GVMN đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục” cho CBQL và GVMN trong tỉnh Long An về dự.

Có 3 báo cáo viên

– Cô: Nguyễn Thị Mỹ Liền – Chuyên viên phòng Đức Huệ

– Cô; Nguyễn Thị Mai Trinh – Hiệu trưởng trường MN Huỳnh Thị Mai

– Cô: Lê Hoàng Bảo Quyên – Giáo viên trường MG Sơn Ca

3 báo cáo viên đã báo cáo 7 chuyên đề

– Chuyên đề 1: Phát triển năng lực số cho CBQL và GVMN

– Chuyên đề 2: Hướng dẫn cha mẹ trẻ chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ vào lớp 1.

– Chuyên đề 3: Hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ trong cơ sở GDMN.

– Chuyên đề 4: Tổ chức giáo dục hòa nhập cho trẻ rối loạn phát triển trong cơ sở GDMN.

– Chuyên đề 5: Tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ MN theo tiếp cận đa văn hóa ở các cơ sở GDMN.

– Chuyên đề 6: Hướng dẫn chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào học lớp 1 đáp ứng yêu cầu liên thông chương trình giáo dục phổ thông 2018.

– Chuyên đề 7: Moiio trường giáo dục và việc phối hợp hổ trợ việc sẵn sàng vào học lớp một của trẻ đáp ứng yêu cầu liên thông chương trình Tiểu học.

z4734319246757_97c300e90e3014a0b982689b96dd37d1