Ngày 22/04/2022, Ban giám hiệu trường Mầm non Huỳnh Thị Mai tổ chức tập huấn y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm cho giáo viên, nhân viên nhà trường. Qua buổi tập huấn, giáo viên, nhân viên biết được:
– Một số luật, nghị định, thông tư liên quan đến y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm
– Thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm
– Cách thực hiện sổ 3 bước
– Một số văn bản sửa đổi
– Các bệnh học đường
Qua thời gian tập huấn, giáo viên, nhân viên có thêm kiến thức về y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm để áp dụng vào công tác được tốt hơn.
Cô Hiệu trưởng tập huấn cho giáo viên, nhân viên.
Giáo viên, nhân viên tham gia buổi tập huấn